VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Kênh Mua bán miễn phí hiệu quả nhất - Mạng Thương Mại Điện Tử số 1 - Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam! Trung bình có từ 50.000-100.000 lượt xem trang mỗi ngày. Gần 7 triệu lượt đăng ký thành viên.
   
  Hot Free Download
  Hướng dẫn chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư
  Thủ tục sang tên căn hộ chung cư mới nhất năm 2017
  Tặng cho quyền sử dụng đất thì phải làm những thủ tục gì ?
  Trình tự, thủ tục hợp nhất sổ đỏ của Cá nhân – Hộ gia đình
  Quy trình và thủ tục vay mua nhà trả góp
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất !!
  Cho thuê nhà có bắt buộc phải đăng ký kinh doanh ?
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xây dựng nhà Quận 1 tại TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 2 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 3 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 9 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 7 TPHCM
  Cách tính sơ bộ Thuế thu nhập từ sang nhượng Nhà đất
  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách
  American Embassy - Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt nam
   
  Real - Nhà đất Phong thuỷ
  7 lỗi phong thủy ảnh hưởng đến tiền tài lộc lá của bạn
  10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
  10 loài hoa mang lại giàu sang, phú quý, tài lộc nên trưng trong ngày tết
  TPHCM: PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH KHU TRUNG TÂM RỘNG 930 HA
  Những lưu ý khi lắp cửa cuốn cho nhà phố
  7 mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc
  Phòng ngủ hợp phong thủy
  3 điều tối kỵ khi chọn mua chung cư
  Những vị trí xấu tuyệt đối không nên đặt bếp
  Tránh những điều sau khi vừa chuyển tới nhà mới
  Để nhà bạn hút vượng khí khi thu về
  Đặt hũ gạo đúng phong thủy giúp tiền vào như nước
  Tìm hiểu sâu về Tây tứ trạch và Đông tứ trạch
  Màu sắc hợp cho người có mệnh “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”
  Bố Trí Môn-Chủ-Táo cho Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch
   
   

  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách

  Quan hệ tốt với khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu để thành công trong nghề môi giới địa ốc. Chỉ từ một số điện thoại, làm sao bạn để lại ấn tượng với khách và khách nhớ đến bạn như là người cần hỏi thăm thông tin hay lời khuyên lúc cần nhất?

   Dưới đây là chia sẻ của độc giả Linh Kona về kinh nghiệm xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

  Bước 1, khi có số điện thoại của khách hàng, bạn nên tìm hiểu xem khách có dùng tất cả các mạng xã hội đang phổ biến hiện nay không? Từ facebook, google plus, linkedin, wechat, viber, zalo, live, whatsapp... Sau khi tìm hiểu xong bạn sẽ tìm thấy được vài thông tin, hoặc rất nhiều thông tin, hoặc không có thông tin. Đây là bước cơ bản phải làm. Sau đó bạn tiến hành bước kế tiếp.

  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với kháchh

  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách

  Bước 2, nếu khách có dùng mạng xã hội, thì bạn sẽ tìm hiểu thêm về tính cách, phong cách, sở thích, thói quen, quan điểm sống của khách như thế nào? Để bản thân bạn có thêm thông tin về khách hàng, sẽ tiếp cận dễ hơn khi có điều kiện. Nếu không có thông tin của khách trên google thì bạn tìm cách khác để tiếp cận. Cụ thể tuỳ tình huống mà mình đưa ra cách thích hợp.

  Bước 3, bạn sẽ gọi điện thoại cho khách hàng và trao đổi với khách một cách thân thiện, tự nhiên với tinh thần thoải mái. Với phong thái rất rõ: Bạn muốn giúp khách hàng, cung cấp thông tin cho khách, hay hơn thế nữa muốn giúp khách giải quyết vấn đề về bất động sản… việc có mối quan hệ với người làm môi giới là vô cùng có lợi cho khách.

  Chí ít là có thêm một nguồn thông tin nữa thì càng tốt cho việc quyết định của khách sau này. Nhưng không phải khách hàng nào lần đầu tiên bạn nói chuyện họ sẽ ấn tượng về bạn, việc ấn tượng hay không ,không chỉ phụ thuộc vào giọng nói, cách truyền đạt thông tin, mà còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và trạng thái của khách hàng lúc đó nữa. Nên việc bạn gọi đến mà trục trặc, không tiện tiếp chuyện, hay không nói được, thì cũng không có gì phải buồn lòng, nản chí. Chuyện quá bình thường!

  Bước 4, một tuần trôi qua, bạn lại cầm điện thoại lên alo tiếp, để cho câu chuyện sinh động bạn phải nắm rõ mục tiêu bạn muốn tiếp cận với khách hàng là gì? Bạn có lí do càng rõ thì bạn sẽ có cách làm càng cụ thể, nhân văn, tinh tế hơn. Tuỳ diễn biến của khách hàng mà bạn sẽ có những cách kế tiếp để chinh phục.

  Bước 5, rồi lại một tuần nữa trôi qua, bằng sự kiên trì và quyết tâm, bạn tiếp tục tìm ra cách để tiếp cận khách hàng, đôi khi chỉ là một tin nhắn, một câu chuyện nho nhỏ, một email... trong đó có kèm theo thông điệp chung chung, liên quan đến điều bạn muốn truyền đạt. Bạn muốn khách biết bạn làm nghề môi giới bất động sản thì bạn phải biết cách xen lẫn một ít thông tin ý nghĩa về thị trường, về sản phẩm tốt… Cụ thể thì tuỳ vào mục đích bạn muốn đạt được là gì.

  Nếu mỗi ngày bạn làm như thế với 5 khách hàng lạ, và chăm sóc, nỗ lực tìm kiếm sản phẩm mới, kết hợp với sự sáng tạo, học hỏi, cập nhật thông tin... sẽ giúp bạn có được sự ấn tượng với khách hàng. Bạn biết không? Chính sự kiên trì của bạn qua từng ngày như thế sẽ đến một ngày khi bạn check email vào một buổi tối đi làm về muộn. Bạn nhìn thấy email trả lời của một trong những khách hàng bạn từng chăm sóc với nội dung như sau:

  Anh/chị muốn mời em ly cà phê để biết em là ai? Cám ơn em đã gửi cho anh/chị những câu chuyện, hay những thông tin, hay những lời chúc tốt đẹp trong suốt thời gian qua. Tuy không trả lời email của em, nhưng qua cách em làm việc anh/chị cũng đánh giá em quá tận tuỵ với công việc em đang làm…

  Đã làm sales thì đừng bao giờ phải hỏi người ta tại sao bạn ế khách! Chăm sóc khách hàng như chăm sóc một cái cây. Nếu bạn biết cách trồng cây, chăm bón, nuôi dưỡng, tưới nước đúng lúc thì chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được điều gì đó có thể là lá cây, thân cây, trái cây hay đơn giản là những nụ hoa!

  Chỉ có những ai làm nghề sales mà yêu nghề thực sự mới làm được, còn nếu cưỡi ngựa xem hoa thì trước sau gì cũng không chịu nổi áp lực. Và, rơi rụng sớm hay muộn vấn đề chỉ là thời gian thôi.

  Độc giả Linh Kona - Theo VietnamNet

  CAC_BAI_VIET_KHAC
   
  HOT NEWS
   
  CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)