VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Kênh Mua bán miễn phí hiệu quả nhất - Mạng Thương Mại Điện Tử số 1 - Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam! Trung bình có từ 50.000-100.000 lượt xem trang mỗi ngày. Gần 2 triệu lượt đăng ký thành viên.
   
   
   
   

  : Lớp ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ SERVO – CHUYÊN ĐỀ ĐỘNG CƠ SERVO

  : 13418

  : 06/07/2017

  : 31/12/2017

  : 89

  :

  : Bình Dương

  : vanphat599

  : 0906511411

  : ttdtvanphat@gmail.com

  : daynghedienbinhduong.com

  •  Học phí :
  1.000
  VND/
  Order now
  Bonus Money to your account if you click share to your friend. ( Cứ mỗi lần Click chuột chia sẻ thông tin này cho bạn bè qua Mạng xã hội bạn sẽ được tặng ngay 10.000đ {0.5 USD} trong tài khoản của mình. Không giới hạn số lần click chuột . Vui lòng đăng nhập thành viên để chia sẻ và để kiểm tra tài khoản của mình nhé. )
  Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Điều khiển động cơ Servo. Áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC. Sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.

  Lớp Điều khiển động cơ servo là khóa đào tạo hướng dẫn học viên cách đấu nối, cài đặt và lập trình với các thiết bị hiện đại nhất, khóa học còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  dong-co-servo


   

  Lớp học Điều khiển động cơ servo dành cho các cá nhân đã có kiến thức cơ bản về kỹ thuật điện, nay có nhu cầu muốn học về điều khiển động cơ servo.


   dieu-khien-dong-co-servo


   


  MỤC TIÊU KHÓA HỌC ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ SERVO


  - Hiểu rõ và nắm vững các nguyên lý hoạt động, cách đấu nối, cài đặt và điều khiển Drive  Servo


  - Có khả năng đấu nối, cài đặt và điều khiển động cơ servo thành thạo


   


  NỘI DUNG HỌC KHÓA ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ SERVO

  PHẦN  NỘI DUNG  I  CÁC THÀNH PHẦN TRONG HỆ TRUYỀN ĐỘNG DRIVER & ĐỘNG CƠ SERVO    Bài toán điều khiển tốc độ    Bài toán điều khiển vị trí    PLC và hệ driver & động cơ servo    Bài toán điều khiển 2 trục  II  GIỚI THIỆU CÁC THIẾT BỊ DRIVER & ĐỘNG CƠ SERVO CỦA HÃNG OMRON    Tổng quan về các thiết bị    Phân tích cách kết nối PLC với driver và động cơ servo    Hướng dẫn các bước cơ bản để thiết lập hệ thống    Thực hiện với bài toán điều khiển tốc độ  III  THỰC HÀNH ĐẤU NỐI, CÀI ĐẶT VÀ LẬP TRÌNH    Hướng dẫn thực hành đấu nối, cài đặt tham số và lập trình trên các thiết bị với bài toán điều  khiển tốc độ  IV  THỰC HIỆN PROJECT    Lập project    Thực hiện project    Kết thúc project


   


  HỌC PHÍ


  Học phí khóa học Điều khiển động cơ Servo: 2.500.000đ 


   


  Bên cạnh lớp Chuyên đề Điều khiển động cơ Servo, Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương còn mở nhiều lớp chuyên đề khác dành cho các cá nhân đã có kiến thức về kỹ thuật điện, nay có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm và nâng cao kiến thức, trình độ cũng như tay nghề của bản thân. Các lớp Chuyên đề hiện đang được khai giảng thường xuyên tại Trung Tâm:


  - Lớp chuyên đề:  Giám sát, hiển thị nhiệt độ (độ ẩm, sản phẩm, thông số kỹ thuật nhà máy) thông qua mạng Modbus, Ethernet,...


  - Lớp chuyên đề:  Điều khiển và giám sát dữ liệu các thiết bị trong hệ thống mạng Ethernet / Modbus / TCP-IP


  - Lớp chuyên đề:  Điều khiển , lưu trữ dữ liệu qua mạng từ xa, qua tin nhắn SMS, 3G


  - Lớp chuyên đề: Giao tiếp và điều khiển thiết bị qua máy tính.


   - Lớp chuyên đề: Chuyên đề mạng điều khiển biến tần LS bằng PLC K10S1


   - Lớp chuyên đề: Thiết kế hệ thống nhiệt độ qua mạng Modbus, Ethernet


   


  http://daynghedienbinhduong.com/Lop-DIEU-KHIEN-DONG-CO-SERVO-CHUYEN-DE-DONG-CO-SERVO-s182253c38234.html  « Return to previous page (Quay về trang trước)

   
  HOT NEWS
   
  CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)