VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Kênh Mua bán miễn phí hiệu quả nhất - Mạng Thương Mại Điện Tử số 1 - Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam! Trung bình có từ 50.000-100.000 lượt xem trang mỗi ngày. Gần 7 triệu lượt đăng ký thành viên.
   
  Hot Free Download
  Hướng dẫn chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư
  Thủ tục sang tên căn hộ chung cư mới nhất năm 2017
  Tặng cho quyền sử dụng đất thì phải làm những thủ tục gì ?
  Trình tự, thủ tục hợp nhất sổ đỏ của Cá nhân – Hộ gia đình
  Quy trình và thủ tục vay mua nhà trả góp
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất !!
  Cho thuê nhà có bắt buộc phải đăng ký kinh doanh ?
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xây dựng nhà Quận 1 tại TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 2 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 3 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 9 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 7 TPHCM
  Cách tính sơ bộ Thuế thu nhập từ sang nhượng Nhà đất
  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách
  American Embassy - Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt nam
   
  Real - Nhà đất Phong thuỷ
  7 lỗi phong thủy ảnh hưởng đến tiền tài lộc lá của bạn
  10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
  10 loài hoa mang lại giàu sang, phú quý, tài lộc nên trưng trong ngày tết
  TPHCM: PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH KHU TRUNG TÂM RỘNG 930 HA
  Những lưu ý khi lắp cửa cuốn cho nhà phố
  7 mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc
  Phòng ngủ hợp phong thủy
  3 điều tối kỵ khi chọn mua chung cư
  Những vị trí xấu tuyệt đối không nên đặt bếp
  Tránh những điều sau khi vừa chuyển tới nhà mới
  Để nhà bạn hút vượng khí khi thu về
  Đặt hũ gạo đúng phong thủy giúp tiền vào như nước
  Tìm hiểu sâu về Tây tứ trạch và Đông tứ trạch
  Màu sắc hợp cho người có mệnh “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”
  Bố Trí Môn-Chủ-Táo cho Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch
   
   

  Phòng ngủ hợp phong thủy

  Phòng ngủ đẹp không chỉ là cách bài trí các vật dụng và cách phối màu hợp lý mà còn cần đảm bảo các nguyên tắc phong thủy cơ bản.

   phong thủy phòng ngủ

  Phòng ngủ có hình vuông hay hình chữ nhật là hình dáng đẹp nhất

  Phòng ngủ không nên hình tròn

  Nhà ở thường không thể thiết kế phòng ngủ hình tròn vì không chỉ đòi hỏi nhiều công sức xây dựng mà còn rất lãng phí không gian. Tuy nhiên, những gia đình giàu có rất thích xây phòng ngủ hình tròn, sau đó kê một chiếc giường hình tròn, trở thành kết cấu trong tròn có tròn. Phong cách này nghe qua có vẻ triết học nhưng thực tế lại không hợp lý.

  Cổ ngữ có câu “trời tròn đất vuông”. Do đó, phòng ngủ hình tròn khiến người ngủ trong đó có cảm giác quay cuồng, chóng mặt, lâu dần sẽ sinh ra các triệu chứng tinh thần bất an, ngủ không ngon giấc, đau đầu, mệt mỏi.

  Giường, tường và tủ quần áo trong phòng ngủ đều không nên có hình tròn. Hình tròn có tính động, xét phương diện tâm lý, thị giác và phong thuỷ đều có ý vận động và biến hoá. Những yếu tố này dễ khiến con người có cảm giác không ổn định, bất an. Môi trường nên có lợi cho một giấc ngủ ngon, cần sự yên tĩnh, hài hoà để không gây bất lợi với tâm lý.

  Một số gia đinìh để thu được nhiều ánh sáng và tạo sự khác biệt nên đã thiết kế cửa sổ lớn có hình tròn hay hình cánh cung. Thiết kế này không có vấn đề gì, chỉ cần tường của toàn bộ phòng ngủ không có hình tròn hay hình vòng cung là được.

  Phòng ngủ không nên thiết kế hẹp và dài

  Phòng ngủ nếu được thiết kế hẹp và dài sẽ gây cảm giác cô đơn và lạnh lẽo cho người ngủ trong không gian đó. Thậm chí, những người nhạy cảm còn dễ sinh ra ảo giác.

  Nếu nhà bạn đã có phòng ngủ dài và hẹp thì có thể khắc phục bằng cách dùng tủ phân cách không gian thành hai. Ngăn cách như vậy sẽ khiến người ngủ cảm thấy an tâm, yên ổn hơn không gian dài hẹp ban đầu.

  Tuy nhiên, việc dùng gương để ngăn cách phòng ngủ lại không phải là cách làm đúng. Trường hợp gương chiếu vào phòng trang điểm hay phòng sách thì không ảnh hưởng gì nhưng nếu gương chiếu vào giường ngủ thì đã phạm vào đại kỵ trong phong thuỷ học. Trong tình huống này, con người dễ gặp phải bệnh tật.

  Không nên có cột trong phòng ngủ

  Cột nhà thông thường đều có góc nhọn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều góc nhọn trong nhà là điều không tốt. Theo phong thủy, cột ở vị trí trung tâm phòng nếu hướng vào vị trí giường ngủ là điều tối kỵ. Cột ở bốn góc phòng ngủ sẽ tốt hơn vị trí trung tâm. Tuy nhiên, bạn cần tuyệt đối tránh hai bên trái phải của giường đều có cột vì đây là thế đại kỵ trong phong thủy.

  Phòng ngủ không được có cạnh xiên, góc lồi

  Phòng ngủ có hình vuông hoặc hình chữ nhật được cho là đẹp nhất, không được có cạnh xiên hoặc quá nhiều góc. Phong thủy quan niệm rằng, cạnh xiên dễ tạo ra ảo giác, nhiều góc lại dễ dẫn đến cảm giác bị áp lực, gò bó. Nếu căn phòng có quá nhiều cạnh xiên, góc lồi, con người dễ xuống tinh thần, tâm lý nặng nề, khó ngủ.

  Hình dáng lý tưởng nhất của phòng ngủ

  Theo phong thuỷ học, phòng ngủ có hình vuông là đẹp nhất vì hình dáng này mang lại cho con người cảm giác yên ổn, vững vàng, an tâm, có lợi cho sức khoẻ. Phòng ngủ hình chữ nhật cũng được đánh giá là tốt nhưng cần cân đối chiều dài, chiều rộng, không nên để phòng quá dài và hẹp.

  (Theo Báo Xây dựng Online)
  CAC_BAI_VIET_KHAC
   
  HOT NEWS
   
  CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)