VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Kênh Mua bán miễn phí hiệu quả nhất - Mạng Thương Mại Điện Tử số 1 - Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam! Trung bình có từ 50.000-100.000 lượt xem trang mỗi ngày. Gần 2 triệu lượt đăng ký thành viên.
 
Hot Free Download
Thủ tục sang tên căn hộ chung cư mới nhất năm 2017
Tặng cho quyền sử dụng đất thì phải làm những thủ tục gì ?
Trình tự, thủ tục hợp nhất sổ đỏ của Cá nhân – Hộ gia đình
Quy trình và thủ tục vay mua nhà trả góp
Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất !!
Cho thuê nhà có bắt buộc phải đăng ký kinh doanh ?
Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xây dựng nhà Quận 1 tại TPHCM
Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 2 TPHCM
Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 3 TPHCM
Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 9 TPHCM
Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 7 TPHCM
Cách tính sơ bộ Thuế thu nhập từ sang nhượng Nhà đất
Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách
American Embassy - Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt nam
VISA to USA - Toàn bộ thông tin về cấp VISA đến Hoa Kỳ sao cho dễ nhất
 
Real - Nhà đất Phong thuỷ
7 lỗi phong thủy ảnh hưởng đến tiền tài lộc lá của bạn
10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
10 loài hoa mang lại giàu sang, phú quý, tài lộc nên trưng trong ngày tết
TPHCM: PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH KHU TRUNG TÂM RỘNG 930 HA
Những lưu ý khi lắp cửa cuốn cho nhà phố
7 mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc
Phòng ngủ hợp phong thủy
3 điều tối kỵ khi chọn mua chung cư
Những vị trí xấu tuyệt đối không nên đặt bếp
Tránh những điều sau khi vừa chuyển tới nhà mới
Để nhà bạn hút vượng khí khi thu về
Đặt hũ gạo đúng phong thủy giúp tiền vào như nước
Tìm hiểu sâu về Tây tứ trạch và Đông tứ trạch
Màu sắc hợp cho người có mệnh “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”
Bố Trí Môn-Chủ-Táo cho Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch
 
 

: Trường Mẫu giáo giá rẻ chất lượng tại Sài gòn, mẫu giáo giá rẻ sài gòn, mầm non giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM, mầm mon mẫu giáo giá rẻ chất lượng chuẩn nhất tại phú nhuận tphcm , mẫu giáo chất lượng cao giá rẻ tại quận phú nhuận tphcm

: 13436

: 19/01/2018

: 18/02/2018

: 296

:

: TP HCM » Quận Phú Nhuận

: mamnontuoithantien

: 02835171255

: mntttuoithantienpn@gmail.com

: TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN - QUẬN PHÚ NHUẬN - TPHCM

•  Price:(Giá ) :
2.700.000
VND/
Order now
Bonus Money to your account if you click share to your friend. ( Cứ mỗi lần Click chuột chia sẻ thông tin này cho bạn bè qua Mạng xã hội bạn sẽ được tặng ngay 10.000đ {0.5 USD} trong tài khoản của mình. Không giới hạn số lần click chuột . Vui lòng đăng nhập thành viên để chia sẻ và để kiểm tra tài khoản của mình nhé. )

Hệ thống Trường mầm non chất lượng và tiêu chuẩn Tuổi Thần Tiên tại TPHCM


Mầm non Tư thục Tuổi Thần Tiên với hệ thống giáo dục chất lượng toàn diện bậc Mầm non cho năm học 2017 - 2018. Với định hướng giáo dục toàn diện, chú trọng thực dạy - thực học, hệ thống giáo dục Mầm Mon Tuổi Thần Tiên đã và đang là nơi gửi gắm tương lai đầy tin cậy của hơn 3.000 phụ huynh học sinh các khoá kể từ năm 2009.


Sau gần 10 năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư hệ thống Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên, trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên tại TPHCM đã khẳng định được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Hệ chương trình giáo dục “4 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong cuộc sống và tương lai.!.


 


  


Với nền tảng cơ sở vật chất vượt trội, hệ thống giáo dục Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên  hiện đang là “ngôi nhà thứ hai” của hơn 500  học sinh các lớp.


 


 Trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên tại TPHCM  đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Chứng nhận của cấp Quận và khu vực  với thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.


 Chào đón năm học 2017 – 2018, Hệ thống giáo dục Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên  sẽ tuyển sinh tất cả các cấp từ Mầm non (6 tháng – 5 tuổi) tại các Quận huyện trên địa bàn TPHCM .. Năm nay, nhà trường tập trung siết chặt chất lượng đầu vào với số lượng theo tiêu chuẩn cho phép. Song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp tục chú trọng thu hút các Giáo viên mầm non giỏi và Bảo Mẫu Tinh hoa và kết hợp với các tổ chức giáo dục để sát hạch chuyên môn và hỗ trợ đào tạo, thực tập nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các giáo viên theo tiêu chuẩn của hệ thống.Các lớp mầm non 2017 -2018, ghi dấu sự phát triển về chất lượng giáo dục với việc áp dụng sâu rộng học thuyết Đa dạng trí thông minh, cùng hình thức học tập theo dự án với năng khiếu văn thể mỹ. Qua mỗi dự án, trẻ học từ trải nghiệm thực tế và biết tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh cũng như luôn nâng cao chất lượng thể chất và thực hành để phù hợp với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nhưng không mất đi nét văn hoá tinh hoa người Việt.


 Hân hạnh được cùng chung tay và gắng sức đào tạo nuôi dưỡng tương lai mỗi người Việt !


Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên tại TPHCM với phương châm Tận tâm Nhiệt tình - Chất lượng – Luôn Gắn kết hài hòa Giữa Phụ huynh và Nhà trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các cháu – Học phí  rất phải chăng !


Địa chỉ : 61 Cù Lao - Phường 2 - Quận Phú Nhuận – TPHCM


Điện thoại : 028.35171255 - 0937.863.317
« Return to previous page (Quay về trang trước)


 
HOT NEWS
 
CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)
Contact (Liên hệ): dosm@caravellehotel.com, ĐT: (84-8)38256956
Contact (Liên hệ): gm@seahorseresortvn.com, ĐT: 0916902545