VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Bất động sản - Toàn bộ về Thông tin thị trường Bất động sản Việt nam và khu vực -Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam!. Gần 7 triệu lượt đăng ký thành viên
   
  Help and Gold Members

   

                      Chào mừng quý khách và quý thành viên đến với eMart1.com

  -----  MẠNG XÃ HỘI DOANH NHÂN VÀ NGƯỜI YÊU THÍCH KINH DOANH MUA BÁN  ------

    

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng tin

  Để đăng tin, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn chức năng "Đăng tin".
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm emart1.com và muốn đăng tin, bạn vui lòng  đăng ký tài khoản miễn phí tại đây và thực hiện theo các yêu cầu sau.
  • Nhập vào Email và xác nhận Email để tránh việc Email không đúng.
  • Tên liên hệ của bạn để tiện cho việc liên lạc sau này. (lưu ý: tên tôi là Nguyễn A tạo độ tin tưởng hơn so với nick name mà bạn thường dùng)
  • Và các thông số khác phù hợp với điều kiện của bạn.
  • Nhập vào 4 mã số bảo vệ vào ô màu bên dưới.
  • Chọn "Tôi đã đọc, hiễu rõ và chấp nhận các điều khoản của emart1.com"
  • Nhấn vào nút "Chấp nhận".
  • Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng đăng nhập vào Email của mình để kích hoạt tài khoàn bằng cách nhấn vào đường link được gửi từ hệ thống.
  Xem chi tiết tại đây.
   
   
  Chúc bạn thành công!

  Những quy định chung của eMart1.com :

  • Khi khách hàng đăng tin trên  eMart1.com bằng cách đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của chúng tôi, khách hàng nhất thiết phải mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân khác). Không có một trong những giấy tờ tùy thân này, tin của khách hàng sẽ không được đăng. Trong một vài trường hợp cụ thể, khách hàng có thể phải xuất trình Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập Công ty.
  • Mọi thông tin giới thiệu về kinh doanh, dịch vụ... các thông tin liên quan đến hoạt động có thu nhập thường xuyên của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp (mọi loại hình), các hộ kinh doanh,... sẽ được đăng dưới dạng quảng cáo.
  • Các văn phòng giao dịch của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian từ 8h00-11h, 14h-17h30.
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại về thông tin của khách hàng, xin vui lòng liên hệ các văn phòng chính

   LƯU Ý : HỆ THỐNG EMART1.COM KHÔNG TRỰC TIẾP BÁN HÀNG MÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG

   

  VÀ HỖ TRỢ PHÂN PHỐI DỊCH VỤ GIẢM GIÁ MUA HÀNG THEO NHÓM ƯU TIÊN TRÊN EMART1.COM

  ( KHÔNG CÓ SỰ TRÙNG LẮP

    VỀ PHÂN PHỐI NHƯ NHỮNG HỆ THỐNG KHÁC VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC )

   

  Quy định khi đăng tin trên hệ thống eMart1.com

   

   

  • Trang eMart1.com có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của chúng tôi.
  • eMart1.com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
  • eMart1.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các mặt hàng quốc cấm khác.
  • Các thông tin khi đăng  đăng trên website eMart1.com không được niêm yết giá ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.
  • Ban Quản trị eMart1.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng ( Ngoại trừ các Gian hàng đảm bảo và các tin Đặc biệt, và Mục Săn tìm mua hàng giảm giá do các đối tác chính thức của eMart1.com cung cấp ) . Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên hệ thống.
  • Tất cả các thành viên, khách hàng, đối tác của eMart1.com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung nếu có.

   

  Trân trọng kính chào

  Bản Quản Trị Website

      Quý thành viên có thể dùng tiền trong tài khoản để chuyển cho thành viên khác,

  tặng thành viên khác


  .Hoặc để mua các loại dịch vụ quảng cáo trên website . Không dùng để mua sản phẩm .


  Không được quy đổi ngược lại bằng tiền mặt .


  eMart1.com  Hiện là thành viên của Hiệp Hội Thương Mại điện tử Việt nam


   

  Quý khách hàng và thành viên hoàn toàn yên tâm về hệ thống gian hàng bảo đảm

  và các chương trình giảm giá chính thức trên eMart1.com

   

  HÂN HẠNH PHỤC VỤ

   

  AVD MEDIA CORPORATION

  Hệ thống quảng cáo truyền thông và marketing  tại Việt nam

  quan tâm đến mức tăng trưởng doanh thu của khách hàng trên toàn quốc

   

  Hotline : 01.272.01.01.01

  CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)