VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Bất động sản - Toàn bộ về Thông tin thị trường Bất động sản Việt nam và khu vực -Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam!. Gần 7 triệu lượt đăng ký thành viên
   
  Hot Free Download
  Hướng dẫn chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư
  Thủ tục sang tên căn hộ chung cư mới nhất năm 2017
  Tặng cho quyền sử dụng đất thì phải làm những thủ tục gì ?
  Trình tự, thủ tục hợp nhất sổ đỏ của Cá nhân – Hộ gia đình
  Quy trình và thủ tục vay mua nhà trả góp
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất !!
  Cho thuê nhà có bắt buộc phải đăng ký kinh doanh ?
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xây dựng nhà Quận 1 tại TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 2 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 3 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 9 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 7 TPHCM
  Cách tính sơ bộ Thuế thu nhập từ sang nhượng Nhà đất
  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách
  American Embassy - Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt nam
   
  Real - Nhà đất Phong thuỷ
  7 lỗi phong thủy ảnh hưởng đến tiền tài lộc lá của bạn
  10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
  10 loài hoa mang lại giàu sang, phú quý, tài lộc nên trưng trong ngày tết
  TPHCM: PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH KHU TRUNG TÂM RỘNG 930 HA
  Những lưu ý khi lắp cửa cuốn cho nhà phố
  7 mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc
  Phòng ngủ hợp phong thủy
  3 điều tối kỵ khi chọn mua chung cư
  Những vị trí xấu tuyệt đối không nên đặt bếp
  Tránh những điều sau khi vừa chuyển tới nhà mới
  Để nhà bạn hút vượng khí khi thu về
  Đặt hũ gạo đúng phong thủy giúp tiền vào như nước
  Tìm hiểu sâu về Tây tứ trạch và Đông tứ trạch
  Màu sắc hợp cho người có mệnh “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”
  Bố Trí Môn-Chủ-Táo cho Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch
   
   

  Lộ diện kế hoạch hợp tác tấn công thị trường cuối năm của loạt đại gia bất động sản

  Thị trường BĐS những tháng cuối năm đang chứng kiến sự sôi động trong hoạt động hợp tác của các doanh nghiệp chuẩn bị cho kế hoạch tấn công thị trường BĐS cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

   

  Con số ghi nhận từ các đơn vị nghiên cứu cho thấy, trong 8 tháng đầu năm thị trường BĐS khá trầm lắng so với vài năm trước. Tuy nhiên, giới phân tích và chuyên gia nhận định trong 4 tháng cuối năm, thị trường địa ốc được dự báo tươi sáng khi nhiều doanh nghiệp trên thị trường đang có xu hướng hợp tác với nhau, đặc biệt là xu hướng bắt tay với các doanh nghiệp nước ngoài.

  Mới đây nhất, có thể kể đến sự kiện Tập đoàn Nam Long vừa công bố hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp để phát triển giai đoạn một của khu đô thị Waterpoint, Long An, một siêu dự án có quy mô lên đến 355 ha. Cụ thể, tỷ lệ góp vốn dự kiến tương ứng 50-35-10% và 5% để cùng thực hiện giai đoạn đầu tiên của khu đô thị với tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng.

  Trước đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons cũng đã kí kết biên bản MOU với một đơn vị Thái Lan là A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd. Theo đó, PPSN sẽ hợp tác cùng Bcons trong hoạt động phát triển các dự án BĐS do Bcons làm chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam, trong đó đầu tiên là dự án Bcons Suối Tiên tại Bình Dương.

  Ở lĩnh vực phân phối, mới đây Tập đoàn Novaland và MLAND Vietnam cũng vừa ký bản hợp đồng hợp tác, theo đó MLAND sẽ là đơn vị phân phối chính thức một số dự án của Novaland tại thị trường Miền Bắc, trong đó dự án đầu tiên là Khu căn hộ và trung tâm thương mại The Grand Manhattan (Quận 1, TPHCM).

  Lộ diện kế hoạch hợp tác tấn công thị trường cuối năm của loạt đại gia bất động sản - Ảnh 1.

  Các doanh nghiệp đang tăng cường hợp tác để mở rộng quy mô phát triển.

  Không chỉ dừng lại ở việc phân phối các dự án trong nước, mới đây Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam và Công ty Emperor Key (Hồng Kông) đã ký biên bản hợp tác chiến lược. Theo đó, Emperor Key trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam ra thị trường quốc tế. 

  Với thỏa thuận này, Emperor Key sẽ giữ vai trò tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng và chiến lược marketing và truyền thông cho các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam tại thị trường châu Á như Hồng Kông, Thượng Hải (Trung Quốc), Nhật Bản và Thái Lan.

  Được biết, dự án đầu tiên sẽ được Emperor Key giới thiệu ra thị trường nước ngoài là Gamuda City, đây là một trong những khu đô thị quy mô bậc nhất tại quận Hoàng Mai -Hà Nội khi trải rộng trên khuôn viên 500 ha. Toàn bộ dự án Gamuda City được bao bọc bởi Công viên Yên Sở quy mô lên đến 320ha. Được biết, khu đô thị này bắt đầu xây dựng tại Hà Nội từ năm 2008.

   

  Ngoài những thương vụ hợp tác mới kể trên, thị trường bất động sản cũng đang chứng kiến nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn hiện đang kêu gọi vốn đầu tư để mở rộng quy mô. Cụ thể,  NLG đang thúc đẩy huy động vốn bằng cả phát hành cổ phiếu lẫn trái phiếu với tổng mức huy động lên tới 1.060 tỷ đồng. Novaland cũng đã và đang triển khai những đợt huy động 310 triệu USD qua kênh phát hành cổ phiếu và trái phiếu chuyển đổi trên thế giới. Tập đoàn Hà Đô (HDG) dự tính tăng vốn bằng cách phát hành 18,9 triệu cổ phần.

  Đánh giá về việc các doanh nghiệp BĐS hợp tác sôi động trong thời gian vừa qua, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) cho biết đây là một tín hiệu tốt chứng tỏ các doanh nghiệp BĐS đang rất lạc quan với thị trường BĐS những tháng cuối năm.

  Cũng theo ông Châu, việc doanh nghiệp tăng cường hợp tác, huy động vốn chứng tỏ các nhà phát triển dự án giảm dần việc lệ thuộc vào vốn vay ngân hàng. Thay vì dùng phần lớn đòn bẩy tài chính để làm dự án, các doanh nghiệp đang tìm cách tăng vốn chủ sở hữu; chuyển đổi thành công ty cổ phần để có điều kiện gọi vốn ngoài xã hội; niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán; lựa chọn đối tác là các doanh nghiệp, quỹ đầu tư nước ngoài có uy tín và năng lực tài chính để hợp tác đầu tư, kinh doanh, phát triển dự án.

  Nam Anh

  Theo InfoNet

  CAC_BAI_VIET_KHAC
   
  HOT NEWS
   
  CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)