VIETNAMNEWYORKCALIFORNIATOKYOLONDON
Chào mừng Quý khách đến với trang eMart1.com - Bất động sản - Toàn bộ về Thông tin thị trường Bất động sản Việt nam và khu vực -Thông tin Bất động sản hàng đầu Việt nam!. Gần 7 triệu lượt đăng ký thành viên
  Tin Mới Hôm Nay
   
  Hot Free Download
  Hướng dẫn chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư
  Thủ tục sang tên căn hộ chung cư mới nhất năm 2017
  Tặng cho quyền sử dụng đất thì phải làm những thủ tục gì ?
  Trình tự, thủ tục hợp nhất sổ đỏ của Cá nhân – Hộ gia đình
  Quy trình và thủ tục vay mua nhà trả góp
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất !!
  Cho thuê nhà có bắt buộc phải đăng ký kinh doanh ?
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xây dựng nhà Quận 1 tại TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 2 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 3 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 9 TPHCM
  Quy trình - Mẫu xin Giấy phép Xâydựng nhà và Hoàn công nhà Quận 7 TPHCM
  Cách tính sơ bộ Thuế thu nhập từ sang nhượng Nhà đất
  Bí quyết 5 bước giúp môi giới quan hệ tốt với khách
  American Embassy - Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt nam
   
  Real - Nhà đất Phong thuỷ
  7 lỗi phong thủy ảnh hưởng đến tiền tài lộc lá của bạn
  10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
  10 loài hoa mang lại giàu sang, phú quý, tài lộc nên trưng trong ngày tết
  TPHCM: PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH KHU TRUNG TÂM RỘNG 930 HA
  Những lưu ý khi lắp cửa cuốn cho nhà phố
  7 mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc
  Phòng ngủ hợp phong thủy
  3 điều tối kỵ khi chọn mua chung cư
  Những vị trí xấu tuyệt đối không nên đặt bếp
  Tránh những điều sau khi vừa chuyển tới nhà mới
  Để nhà bạn hút vượng khí khi thu về
  Đặt hũ gạo đúng phong thủy giúp tiền vào như nước
  Tìm hiểu sâu về Tây tứ trạch và Đông tứ trạch
  Màu sắc hợp cho người có mệnh “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”
  Bố Trí Môn-Chủ-Táo cho Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch
   
   

  Phe Tổng thống Trump để mất Hạ viện, Dow Jones tăng gần 550 điểm

  Chứng khoán Mỹ tăng điểm trong phiên giao dịch đêm qua sau khi kết quả bầu cử giữa nhiệm kỳ diễn ra như mong đợi, tạm dẹp bỏ những lo ngại đang lơ lửng trên thị trường.

   Sự phục hồi sau ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ lớn hơn mức tăng trung bình sau các cuộc bầu cử trước đây. Goldman Sachs ghi nhận chỉ số S&P 500 có mức tăng trung bình 0,7% giữa ngày hôm trước và hôm sau của ngày bầu cử. Phiên giao dịch đêm qua đánh dấu mức tăng lớn nhất hậu bầu cử cho cả Dow Jones và S&P 500 kể từ năm 1982, khi các chỉ số tăng lần lượt 4,3% và 3,9%.

  Các chỉ số chính đạt mức cao trong phiên sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẵn sàng làm việc với đảng Dân chủ về các sáng kiến ​​chính sách để giúp nền kinh tế tiếp tục phát triển.

  Chỉ số công nghiệp Dow Jones đóng cửa tăng 545 điểm, dẫn đầu là sự tăng điểm của UnitedHealth và Apple. Chỉ số S&P 500 đã tăng 2,1% khi ngành chăm sóc sức khỏe, công nghệ và tiêu dùng tăng hơn 2,8%. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 2,6%.

  "Hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể làm việc cùng nhau trong năm tới để tiếp tục phụng sự cho người dân Mỹ, bao gồm cả tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng, thương mại, giảm chi phí thuốc men", Tổng thống Trump cho biết trong một cuộc họp báo. "Đảng Dân chủ sẽ đến với một kế hoạch cho cơ sở hạ tầng, một kế hoạch chăm sóc sức khỏe, một kế hoạch cho bất cứ điều gì họ đang xem xét và chúng tôi sẽ thương lượng."

  Đảng Dân chủ đã giành quyền kiểm soát Hạ viện trong khi đảng Cộng hòa giữ lại quyền của họ trên Thượng viện.

  Marko Kolanovic, một nhà phân tích định lượng được theo dõi rộng rãi tại JPMorgan, cho biết: "Chúng tôi tin rằng rằng một Quốc hội chia tách là kết quả tốt nhất cho thị trường chứng khoán toàn cầu và Mỹ". "Khi Tổng thống không thể vin vào Quốc hội hay Fed để nới lỏng nền kinh tế hơn nữa, ông sẽ cần phải làm những gì có trong quyền lực của mình để giữ cho nền kinh tế tiếp tục đi lên - làm giảm chiến tranh thương mại gây tổn hại và biến nó thành một thỏa thuận chiến thắng."

  Các nhà đầu tư mong đợi các chính sách có lợi cho giới kinh doanh của ông Trump sẽ tiếp tục, trong khi một số người tỏ ra lạc quan về việc Quốc hội sẽ gắt gao hơn đối với các hành động gây rối thị trường của Trump. Trong lịch sử, thị trường cổ phiếu khi Quốc hội được chia rẽ.

  Các cổ phiếu tăng điểm trên nhiều lĩnh vực, khi cổ phiếu của Caterpillar, Goldman Sachs, Amazon và Alphabet đều tăng. Caterpillar nhận được một sự thúc đẩy nếu nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng. Cổ phiếu công nghệ tăng một phần là do Quốc hội bị chia rẽ cũng có thể ngăn Trump khỏi  việc kìm hãm những người khổng lồ như Amazon (vì những công ty đó quá lớn và có ảnh hưởng đến nền kinh tế).

  Quincy Krosby, giám đốc chiến lược thị trường của Prudential Financial, cho biết: "Các cuộc thăm dò ý kiến ​​là chính xác. "Bây giờ thị trường đang cố gắng tìm ra những lĩnh vực sẽ làm tốt hơn."

  Tuy nhiên thương mại vẫn là một lĩnh vực mà ông Trump vẫn có nhiều quyền kiểm soát nhất khi mà thuế quan đối với hàng hóa nước ngoài được thực hiện thông qua nhiều đạo luật thi hành.

  "Một cuộc tranh cãi tiếp theo về các biện pháp chống lại Trung Quốc trong tháng 1 vẫn tiềm tàng những nguy cơ", các nhà chiến lược tại MRB Partners cho biết. "Kết quả như vậy cũng sẽ làm tăng áp lực lên lạm phát của Mỹ, đồng thời tăng thêm áp lực giảm phát cho giá cả hàng hóa toàn cầu".

  Trong khi đó, Cục Dự trữ Liên bang đang khởi động một cuộc họp hai ngày từ thứ Tư. Những lo ngại về tốc độ tăng lãi suất trong tháng trước đã chứng kiến ​​các thị trường toàn cầu bị ảnh hưởng bởi sự biến động mạnh. Thị trường đã được định giá với một xác suất cao về việc Fed nâng lãi suất một lần nữa trong tháng mười hai, và tiếp tục thắt chặt tín dụng hơn nữa trong năm 2019.

  Các cổ phiếu ở Mỹ đóng cửa tăng điểm từ thứ Ba khi các cuộc bầu cử bắt đầu sớm từ trong ngày.

  Art Hogan, chiến lược gia thị trường trưởng tại B. Riley FBR cho biết nhóm tài chính có thể gặp khó khăn khi đảng Dân chủ nắm quyền kiểm soát Hạ viện. "Về mặt tài chính, cổ phiếu ngành tài chính có thể cần bãi bỏ nhiều quy định hơn và rất khó có thể làm được điều này với một Quốc hội chia rẽ," ông nói.

  Nhìn chung, cổ phiếu thường tăng trưởng tốt khi Quốc hội bị chia cắt và Nhà Trắng nằm dưới sự kiểm soát của đảng Cộng hòa. Trong những trường hợp đó, chỉ số S&P 500 đạt mức lợi nhuận hàng năm là 12%, theo Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch.

  Nhưng bất kể cuộc bầu cử diễn ra như thế nào, đây là cơ hội mua tốt nhất cho các nhà đầu tư trước thời điểm cuối năm, Phil Blancato, Giám đốc điều hành của Ladenburg Thalmann Asset Management cho biết.

  "Đây là điểm mua vào của bạn", ông nói, thêm rằng các yếu tố theo mùa tích cực, bao gồm doanh số bán hàng kỳ nghỉ mạnh mẽ, sẽ thúc đẩy thị trường lên mức cao hơn ở thời điểm cuối năm 2018. "Bạn có thể nhận được một số biến động trong vài ngày tới khi thị trường hấp thụ kết quả, nhưng bạn mua những cổ phiếu đã giảm sâu ... Tất cả mọi thứ đang nói với bạn đây là thời điểm để mua " sau đợt điều chỉnh diễn ra trong tháng 10.

  Hương Giang

   

  Theo Trí thức trẻ/CNBC

  CAC_BAI_VIET_KHAC
   
  HOT NEWS
   
  CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP - CĂN HỘ DỊCH VU - CĂN HỘ LUXURY : HIỆN ĐANG ĐANG MỞ BÁN VÀ PHÂN PHỐI GIÁ GỐC VÀ GIÁ RẺ (HIGH QUALITY APARTMENTS AND APARTMENTS ARE SELLING AND DISTRIBUTED)